Kinh doanh

098.737.4567

Hỗ trợ kỹ thuật

0961.074.075

Kinh doanh

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

098.737.4567

Hỗ trợ kỹ thuật

0961.074.075

Kinh doanh

Video

Chúng tôi tự giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV ANH TÀI được thành lập cuối thập niên 90 của thế kỷ XX. Tiền thân là Cơ sở Điện – Điện tử Anh Tài, ở vào thời điểm đó nhu cầu sử dụng ổn áp đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình cũng như các cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong điều kiện lưới điện Việt nam chưa ổn định, chúng tôi đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn quốc với thương hiệu ổn áp Coral® .

Ngày nay, tuy lưới điện của Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều. Nhưng với đặc điểm toàn lãnh thổ Việt Nam chúng ta chỉ có một múi giờ nên khi vào giờ cao điểm thì tất cả mọi nhà mọi miền đều có nhu cầu sử dụng đện rất lớn nên hệ thống lưới điện của chúng ta thường không đáp ứng được. Nên cũng vẫn xảy ra hiện tượng thiếu điện vào giờ cao điểm. Đặc biệt là mùa nắng nhu cầu sử dụng điện là rất cao.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện của quý khách. Công ty chúng tôi vẫn ngày ngày đổi mới và cải tiến kỹ thuật để cho ra các sản phẩm ổn áp tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn điện kể cả ở những nơi có lưới điện khắc nghiệt nhất.

Với phương châm " UY TÍN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ TẬN TÂM -HẬU MÃI CHU ĐÁO "

Trân trọng !